Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Quận 7 có bao nhiêu trường học Quốc Tế

7/9/2023 15:48:44
news image

Trường quốc tế được xem là một trong những tiện ích chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu giáo dục của các cư dân đang sinh sống tại khu vực quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung. Bởi từ khi Quận 7 phát triển đã thu hút không ít người Việt và người nước ngoài đến đây sinh sống, nhiều tiện ích chất lượng cũng bắt đầu được hình thành. Cùng tham khảo danh sách những trường quốc tế nổi bât tốt nhấtở quận 7, và được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Trường Quốc tế Canada (CIS) quận 7

Là một trong những trường quốc tế ở quận 7 nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, Trường quốc tế Canada mang lại cho học sinh cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, CIS còn có nhiều gói hỗ trợ tài chính để các bậc phụ huynh an tâm đầu tư giáo dục và hướng con trở thành công dân toàn cầu thế của kỷ 21. 

Học phí của trường quốc tế CIS thuộc những trường top đầu trường quốc tế ở TPHCM có học phí cao, nằm trong khoảng từ 300 triệu đến 700 triệu/ năm học (chưa bao gồm các khoản phí khác).

Học trong ngôi trường quốc tế CIS học sinh sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc thông qua chương trình quốc tế Cambridge và chương trình văn hóa quốc gia trường Quốc Tế Quận 7. Trường đào tạo từ mầm non đến trung học phổ thông với quy mô trường rộng lớn và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đi cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề đây chắc hẳn là một ngôi trường lý tưởng để cho các phụ huynh gửi gắm con em. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin liên hệ trường:

 • Địa chỉ: 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7.
 • Điện thoại: 085.412.3456
 • Website: cis.edu.vn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) quận 7

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn luôn cố gắng để tích hợp công nghệ vào tất cả các khía cạnh như nghiên cứu, trình bày thông tin, dùng trong phòng thí nghiệm, dùng cho hoạt động giao tiếp,… để mỗi học sinh đều được tiếp xúc với công nghệ thông tin từ sớm. Có lẽ vì thế mà ngôi trường quốc tế ở quận 7 này đã được chỉ định là Trường học Đặc biệt của Apple (Apple Distinguished Schools - Trường tiêu biểu do Apple công nhận.)

Do chương trình đào tạo và cơ sở vật chất chuẩn Hoa Kỳ Nên học phí ở SSIS thuộc TOP cao nhất trong những trường quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh, học phí của mẫu giáo là 7.500 USD và tăng lên 14.000 USD cho học sinh khối 12. Ngoài học phí ra thì mỗi học sinh cần phải đóng thêm 2.000 USD trên một năm chi phí cơ sở vật chất, tiền ăn trưa cũng sẽ đóng riêng nếu học sinh muốn ăn tại trường. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7.
 • Điện thoại: 028.5413.0901
 • Website: ssis.edu.vn

Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (ROYAL SCHOOL) quận 7

Danh sách những trường quốc tế tốt nhất ở quận 7 không thể không kể đến Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal school). Bên cạnh thực hiện sứ mệnh đào tạo lớp trẻ thành thạo tiếng Anh và có kiến thức học thuật vững chắc, Royal school còn mang đến cho học sinh nhiều hoạt động có sự kết hợp hài hòa giữa văn hoá Việt Nam với văn hóa quốc tế để mỗi bạn luôn biết cách dung hòa các giá trị, hòa nhập nhưng không hòa tan. Được biết, bên cạnh cơ sở Phú Mỹ Hưng ở quận 7, Royal school còn có thêm cơ sở Phú Lâm ở quận Bình Tân. Đối với cha mẹ nào còn băn khoăn nên chọn trường quốc tế nào cho con em theo học thì Royal school là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi chất lượng giáo dục vượt trội cùng cơ sở vật hiện đại chuẩn quốc tế.

Royal School có mức học phí khá hợp lý, dao động từ 120 đến 270 triệu/năm học (chưa bao gồm các khoản phí khác), các phụ huynh có thể cân nhắc tài chính phù hợp để lựa chọn cho con ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ sở vật chất hiện đại. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin dưới đây:

 • Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7.
 • Cơ sở Phú Lâm: 02 đường D2, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.
 • Điện thoại: 028.7100.7878 – (028) 7 101 6669
 • Website: royal.edu.vn

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS)

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Phần Lan, trường quốc tế VFIS mang đến cho học sinh không gian học tập đa dạng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Từ phòng học cho đến các phòng hội họa, phòng kỹ nghệ hay không gian ngoài trời, tất cả đều được chú trọng đến từng chi tiết, theo đúng tiêu chuẩn Phần Lan, kết hợp linh hoạt với điều kiện khí hậu tại TPHCM để tạo nên một môi trường lý tưởng giúp học sinh học tập và phát triển thoải mái.

VFIS đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân để phát hiện và nuôi dưỡng, phát triển tiềm năng của học sinh, giúp các em tự tin tưởng thành, có khả năng đóng góp cho xã hội. Vì vậy, tất cả hoạt động tại đây đều dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau: 

 • Vitality: Sức sống mạnh mẽ của trí tuệ 
 • Flexibility: Khả năng thích ứng, linh hoạt giải quyết vấn đề
 • Inclusion: Hòa nhập để cùng mọi người phát triển
 • Sisu: Nội lực bền bỉ, sự kiên cường và ý chí vươn lên, vượt qua nghịch cảnh

Bên cạnh đó, VFIS gây ấn tượng khi sở hữu đội ngũ giáo viên Phần Lan có trình độ cao, 100% tốt nghiệp thạc sĩ giáo dục và giàu kinh nghiệm. Là một phần của văn hóa đất nước Phần Lan, giáo viên tại đây được trao quyền tự chủ trong việc quyết định nội dung và phương pháp giảng dạy. Bằng sự tâm huyết và lòng nhiệt thành, các thầy cô tại VFIS luôn hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành cá nhân có trách nhiệm, hạnh phúc. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 01 Đường D1, Phường Tân Phong, Quận 7.
 • Điện thoại: 028.3775.5110
 • Website: vfis.tdtu.edu.vn

Trường quốc tế Renaissance quận 7 

Renaissance là một trong những ngôi trường quốc tế danh tiếng tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, có quy mô cỡ trung. Điểm nổi bật tại ngôi trường này chính là đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy tại Renaissance dành cho học sinh mầm non (2 tuổi) đến hết lớp 12. Linh hoạt áp dụng phương pháp giáo dục của Anh quốc vào giảng dạy, Renaissance mang đến cho học sinh nhiều cơ hội thực hành, vận dụng kiến thức được dạy vào thực tiễn. Vì vậy, trường trang bị đầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng diễn kịch,… để đáp ứng cho học sinh vào giờ thực hành hay ngoại khóa.

Với sứ mệnh mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục xuất sắc nhất, số lượng học sinh tốt nghiệp Renaissance theo học tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới là rất lớn. Ngoài việc học tập các chương trình trên lớp, trường còn cung cấp hơn 80 hoạt động ngoại khóa trong mỗi học kỳ để học sinh thoải mái lựa chọn. Vì vậy, Renaissance là ngôi trường có rất nhiều quán quân trong các giải thi đấu thể thao.

Thông tin liên hệ: https://www.renaissance.edu.vn/vi

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan