Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Các loại hình Shophouse tại Phú Mỹ Hưng - Ưu thế đặc biệt cho đầu tư lâu dài

8/13/2023 10:55:03
news image

Giá trị nổi trội của Shophouse Phú Mỹ Hưng

Sau 30 năm phát triển, lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng mở bán ra thị trường sản phẩm Shophouse cửa hàng tại Khu Kênh Đào với số lượng hữu hạn trong tháng 08/2023.

 • ĐỘC ĐÁO: Vị trí ngay trục địa danh khu Kênh Đào được mô phỏng theo khu Kênh Đào của Mỹ, kết nối trực tiếp với Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao và khu dân cư cao cấp Cảnh Đồi.
 • TIỀM NĂNG: Thị trường kinh doanh tại chỗ hấp dẫn với 60,000 cư dân ổn định và 15,000 khách vãng lai, phân khúc tiêu dùng cao cấp.
 • KHÁC BIỆT: Nơi quy tụ những thương hiệu danh tiếng đang thuê mặt bằng kinh doanh như Highland Coffee, Citimart, Circle K, Tour Les jours, Pharmacity, JYSK, American Learning Lab...
 • PHÁP LÝ MINH BẠCH: Thông tin rõ ràng, đặc biệt sở hữu lâu dài
 • GIÁ TRỊ SỬ DỤNG VƯỢT TRỘI: Có sẵn hợp đồng thuê dài hạn
 • KHAN HIẾM: Chỉ 0.2% sản phẩm trên toàn đô thị
 • THANH TOÁN LINH HOẠT: Được ngân hàng hỗ trợ vay
 • ĐỘC NHẤT: Dòng sản phẩm sinh lời kép vừa có giá trị gia tăng tài sản - vừa có nguồn thu nhập từ dòng tiền cho thuê.

 

Shophouse sở hữu lâu dài - Sổ hồng liền tay

Các sản phẩm Shop Phú Mỹ Hưng đều đã có sổ hồng, chủ quyền sử dụng ổn định lâu dài theo quy định của pháp luật. Đây là sự khác biệt và cũng là lợi thế của shop Phú Mỹ Hưng vì phần lớn những nơi khác chủ quyền chỉ 50 năm.

Phú Mỹ Hưng sẽ đồng hành với Quý khách trong khâu hoàn tất hồ sơ xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà gửi đến cơ quan chức năng tại thời điểm 2 bên giao nhận shop.

Tất cả những căn shophouse này đều đã có sổ hồng thời hạn sở hữu lâu dài, nhiều căn có hợp đồng thuê từ các đối tác uy tín, giá vô cùng hấp dẫn để khách hàng đầu tư. Chỉ cần thanh toán trước 20%, sau đó ngưng luôn đến khi nhận nhà, mua trực tiếp từ Phú Mỹ Hưng, thanh toán dài hạn. 

Shophouse Phú Mỹ Hưng tại khu kênh đào

Khu Kênh Đào với diện tích 37ha là 1 trong 5 tiểu khu dân cư khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Là một trong những khu dân cư phát triển ổn định & lâu đời với hàng loạt các dự án căn hộ, biệt thự cao cấp.

Shophouse Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng

Một trong những điểm nổi bật của Khu Kênh Đào đó chính là tuyến đường Tôn Dật Tiên rộng 40m được thiết kế mô phỏng theo Vịnh con kênh đào của Mỹ với dãy phố đi bộ dài gần 2km kết nối đến Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt qua khu The Crescent. Đây là tuyến đường được đánh giá đẹp nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều du khách đến tham quan, thưởng ngoạn.


Khu Kênh Đào nổi tiếng với nhiều dự án có kiến trúc độc đáo, thiết kế hài hoà với cảnh quan thiên nhiên như các khu căn hộ cao cấp Garden Court 1, Garden Court 2, Garden Plaza 1, Garden Plaza 2, Panorama....Đây cũng là nơi lý tưởng cho các thương hiệu đặt cơ sở kinh doanh, cửa hàng, shophouse sầm suất bậc nhất dọc 2 tuyến phố Tôn Dật Tiên.

Shophouse tại khu căn hộ Garden Plaza 1

Shophouse khu kênh đào tại dự án Garden Plaza 2

Shophouse tại khu căn hộ Garden Plaza 2

Shophouse khu kênh đào tại dự án Garden Plaza 2

Shophouse tại dự án Garden Court 1

Shophouse dự án Garden Court 1

Shophouse tại dự án Garden Court 2

Shophouse dự án Garden Court 2

Shophouse tại dự án Urban Hill

Shophouse tại dự án Urban Hill

Giá bán và lịch thanh toán Shophouse khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng

Giá bán Shophouse Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng giá bao nhiêu? Lịch thanh toán và chính sách hỗ trợ tài chính như thế nào? là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng khi tìm hiểu Shophouse. Với đa dạng các loại diện tích từ 75-100-200-300-400-500m2 với kết cấu 1 trệt hoặc 1 trệt -1 lầu, thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh đa dạng như F&B, Siêu thị, Cafe, Phòng khám, Showroom.... Shophouse Khu Kênh Đào là sản phẩm được giới đầu tư và kinh doanh săn đón trong thời gian dài.

Sản phẩm Shophouse Khu Kênh Đào dự kiến sẽ có sự hỗ trợ vay hợp tác từ phía các ngân hàng đối tác, hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị shophouse với 0% lãi suất Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% đến lúc nhận Shop. Ngân hàng thẩm định trên chính giá trị hợp đồng vay, không cần tài sản thế chấp.

 

Shophouse Phú Mỹ Hưng tại đường Nguyễn Lương Bằng

Shophouse tại chung cư Riverside Residence

Phú Mỹ Hưng mở bán nhiều căn Shophouse tại khu chung cư Riverside Residence mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng. Giá bán Shophouse tại dự án Riverside Residence chỉ: 76 triệu/m2,nhiều căn thông nhau mặt trước mặt sau và hai bên hông. 

Nhiều căn Shophouse tại chung cư Riverside Residence mặt tiền Nguyễn Lương Bằng

Shophouse tại chung cư Hưng Phúc Premier 

Phú Mỹ Hưng mở bán nhiều căn Shophouse tại chung cư Hưng Phúc Premier mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng. Shophouse có diện tích từ: 125 triệu/m2, nhiều căn thông nhau mặt trước mặt sau và hai bên hông, shophouse gồm 2 tầng có thang bộ riêng. 

Shophouse Phú Mỹ Hưng tại khối đế căn hộ Hưng Phúc Premier mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng

 

Shophouse khu dân cư Scenic Valley (kế bệnh viện Pháp Việt)

Shophouse tại khu Scenic Valley 2

Tại khu căn hộ Scenic Valley 2 Phú Mỹ Hưng mở bán 14 căn shophouse với diện tích từ: 157 – 452m2, nhiều căn có sân vườn và mái che. Giá bán vô cùng hấp dẫn. Ngân hàng cho vay 50% giá trị shophouse. 

 • Mã shop: C0.02, Block C, diện tích: 157 m2
 • Mã shop: B0.05, Block B, diện tích: 201 m2
 • Mã shop: B0.01, Block B, diện tích: 276 m2
 • Mã shop: C0.05, Block C, diện tích: 259 m2
 • Mã shop: C0.04, Block C, diện tích: 226 m2
 • Mã shop: C0.03, Block C, diện tích: 228 m2
 • Mã shop: B0.06, Block B, diện tích: 199 m2
 • Mã shop: A0.02, Block A, diện tích: 452 m2

 

14 căn Shophouse tại Khu Scenic Valley 2 Phú Mỹ Hưng

Những căn shophouse này đểu được xây dựng 1 trệt + 1 lầu, 1 số căn sẽ có thêm sân vườn. Tất cả các căn shophouse này đều đã có sổ hồng sở hữu lâu dài. Giá bán chỉ từ 100 triệu/m2.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Các loại hình Shophouse tại Phú Mỹ Hưng  đình đám tại quận 7, TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan