Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Các trường mầm non tư thục uy tín tại quận 7

8/11/2023 03:42:20
news image

Mầm Non Thỏ Con - Bunny Kindergarten - Phú Mỹ, Quận 7\

 • Mầm Non Thỏ Con - Bunny Kindergarten - Phú Mỹ, Quận 7 nằm ở vị trí mặt tiền đường ngay trung tâm Hoàng Quốc Việt - Phụ Huynh thuận tiện đưa đón bé.
 • Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, đồ dùng đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi của bé. Có nhiều phòng chức năng như Phòng Vận Động, Phòng Đọc Sách - Kể Truyện,... Cho các bé thỏa sức vui chơi, khám phá. Hệ thống Camera trực tuyến cho Phụ Huynh quan sát bé.
 • Giáo viên tận tâm, chăm sóc bé chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm.
  Chương trình học thú vị hấp dẫn với nhiều Dự Án khác nhau. Trường tổ chức mỗi tháng các bé sẽ học các Dự Án khác nhau, và khi kết thúc Dự Án các bé sẽ được trải nghiệm thực tế thông qua sự hướng dẫn của các cô. 
 • Trường có hỗ trợ Trông bé ngoài giờ và Giữ trẻ ngày thứ 7 (Có tính thêm phí).
Mầm Non Thỏ Con - Bunny Kindergarten - Phú Mỹ, Quận 7

Trường Mầm Non Blue World Preschool - Quận 7 - HCM

Blue World Preschool là môi trường an toàn:
Blue World đặt trách nhiệm và tình thương cao nhất để mỗi ngày con đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc. Do đó, định hướng giáo dục tại Blue World là tôn trọng sự khác biệt của con, giúp con mạnh dạn, tự tin và bộc lộ khả năng của mình. 

Trường Mầm Non Blue World Preschool - Quận 7 - HCM

Blue World tin rằng, tuổi thơ là thời gian vàng để con trẻ hình thành nhân cách và phát triển trí tuệ, là nền tảng để trẻ thích nghi với môi trường sống và trở thành công dân toàn cầu. 

Với sứ mệnh ươm mầm những ước mơ bay cao, Blue World thiết lập môi trường tại đó trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm, qua đó hình thành tư duy phản biện, tính tự lập, tự tin và tự chủ.

Triết lý giáo dục của Blue World là, học thông qua chơi, và chơi để học. Do đó, mỗi tiết học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học thực tế của cuộc sống. Blue World được kiến tạo để mỗi ngày con đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc. Đến với Blue World, con được hòa mình vào các hoạt động bổ ích, đầy ắp tiếng cười và tình thương, qua đó giúp con hình thành nhân cách và phẩm chất cần thiết để con luôn vững bước trong tương lai. 

Trường Mầm Non Chim Cánh Cụt - Penguin Academy - Nam Long

Thành lập từ năm 2007, Trường Mầm Non Chim Cánh Cụt - Penguin Academy - Nam Long đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Đồng thời là điểm đến đáng tin cậy cho quý phụ huynh ở khu vực quận 7 trong rất nhiều năm qua. 

Với triết lý giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trên tinh thần: "Yêu thương - Tôn trọng - Sáng tạo" Penguin Academy luôn không ngừng cố gắng cải thiện, đổi mới cơ sở vật chất và không ngừng nỗ lực trau dồi chuyên môn để đem tới cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Trường Mầm Non Chim Cánh Cụt - Penguin Academy - Nam Long

Trường mầm non Cánh Sen Hồng - Lotus Flowers Kindergarten - Phú Thuận

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường mầm non Cánh Sen Hồng - Lotus Flowers Kindergarten - Phú Thuận được hình thành dựa trên sự đúc kết những bài học về sự yêu thương và đặc biệt luôn lấy trẻ làm trung tâm. Chúng tôi xây dựng môi trường giáo dục phát triển lý tưởng, với không gian rộng, view thoáng mát, tràn ngập ánh nắng tự nhiên cùng cơ sở vật chất mới và hiện đại. 

Trường mầm non Cánh Sen Hồng - Lotus Flowers Kindergarten - Phú Thuận

Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Cánh Sen Hồng - Lotus Flowers Kindergarten  luôn được đảm bảo cung cấp cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng và các bữa ăn ngon miệng. Nhà trường luôn mang lại cho trẻ những bữa ăn được chuẩn bị từ thực phẩm tươi ngon nhất, an toàn và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm Non Xanh Montessori - Phú Thuận

Hệ thống trường được xây dựng phương châm “Nơi ươm mầm hạnh phúc“, là ngôi nhà thứ hai nơi kết nối yêu thương ươm niềm hạnh phúc cho mỗi đứa trẻ

- Trường là nơi nuôi dưỡng các thói quen tốt, hình thành các kỹ năng giúp con ngày một trưởng thành, là hành trang vững chắc cho nhiều năm về sau.

- Trường là nơi các con được trải nghiệm, được vui chơi, được thể hiện bản thân mình trong môi trường tập thể để các con luôn phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tình cảm, đạo đức, các thói quen, năng khiếu cá nhân.

- Chương trình học phong phú với chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT kết hợp với phương pháp dạy học Montessori giúp trẻ học và phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động trải nghiệp mỗi ngày.

Trường Mầm Non Xanh Montessori - Phú Thuận

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng

Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng được thành lập từ năm 2006 với sự tín nhiệm của cộng đồng cũng như quý phụ huynh trao gửi, TFM đã đầu tư để phát triển một cách lâu dài và bền vững tại địa chỉ: số 5, đường số 23, khu phố 6, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

 • Định hướng phát triển dài hạn với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi.
 • Đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc-Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì.
 • Là nơi niềm tin và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nơi trao gửi những tình yêu lớn nhất của bố mẹ.
Trường mầm non Bông Hoa Nhỏ ( Tiny Flower Montessori School) - Phú Mỹ Hưng

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Tân Phú

Sứ mệnh

- Cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện.

- Phát huy năng khiếu bẩm sinh và nâng niu chăm sóc từng cá nhân trẻ.

- Khuyến khích khả năng tư duy độc lập.

- Phát triển cho trẻ có tình yêu học tập và cuộc sống.

- Chuẩn bị cho trẻ sự tự tin và kiến thức để vào lớp 1.

Mục tiêu giáo dục

- Phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp của trẻ.

- Dạy cho trẻ đa dạng kiến thức về tự nhiên, xã hội, khoa học, công nghệ và con người. Song song đó trẻ có thể ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

- Dạy trẻ biết cảm thông và chia sẻ.

- Khuyến khích trẻ sáng tạo trong các hoạt động nghệ thuật.

- Phát triển cho trẻ một thể chất khỏe mạnh, dẻo dai và khéo léo.

- Hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con - Tân Phú

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan