Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là ai? Năng lực và mức độ uy tín ra sao?

8/8/2023 08:08:03
news image

Thông tin chung về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, là công ty liên doanh giữa hai công ty là Công ty phát triển CN Tân Thuận (IPC – Việt Nam) cùng công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings. Đây là công ty liên doanh nước ngoài đầu tiên Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, được thành lập ngày 19/05/1993.

Lawrence S. Ting – Người sáng lập Công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng  

 

Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp ở Việt Nam được thành lập sớm nhất và được đánh giá là nhà đầu tư, phát triển bất động sản “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Bởi ngay từ khi thành lập, họ đã lên kế hoạch phát triển một khu vực rộng lớn thay vì xây dựng các dự án bất động sản riêng lẻ, làm bàn đạp cho các dự án trong cùng khu vực. Đến hiện tại, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tạo nên vị thế và làm nên tên tuổi sau 29 năm hình thành, phát triển khu đô thị quy mô lớn cùng tên – Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP HCM).

Công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở cao cấp, với loại hình phát triển là biệt thự, nhà phố và căn hộ. Công trình đô thị mới Phú Mỹ Hưng có vốn điều lệ là 60 triệu USD, trong đó 30% cổ phần từ Công ty Phát triển công nghiệp Tân Thuận và 70% cổ phần do Tập đoàn Central Trading & Development nắm giữ.

Năng lực và khả năng triển khai các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng

Năng lực của công ty Phú Mỹ Hưng được thể hiện rõ nét tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chính điều đó đã tạo nên sự uy tín cho công ty và tạo được sự tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao các dự án của Phú Mỹ Hưng so với các dự án khác cùng phân khúc. Ngày nay Phú Mỹ Hưng đã hình thành hơn 20 năm, nhưng hiện tại khó có thể tìm được một khu đô thị quy hoạch chỉnh chu và bài bản như Phú Mỹ Hưng. Đó cũng là lý do Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đáng sống nhất.

khu-do-thi-phu-my-hung
Khu đo thị Phú Mỹ Hưng quận7

Điều cốt lõi từ việc tạo nên sự khác biệt của các dự án mà công ty Phú Mỹ Hưng phát triển đó chính là nhằm thỏa mãn giá trị cũng như kỳ vọng của khách hàng về một không gian sống lý tưởng. Điều này đã được minh chứng trong suốt quá trình hình thành và phát triển các dự án của Phú Mỹ Hưng. Mỗi dự án có nét mới lạ và nét sáng tạo độc đáo riêng chính điều này đã giúp cho hầu hết các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng cháy hàng nhanh chóng  trong mỗi đợt mở bán.

Khách hàng luôn đánh giá cao các sản phẩm của công ty Phú Mỹ Hưng, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, pháp lý rõ ràng, đúng tiến độ thi công và sản phẩm không khác gì so với thiết kế ban đầu đây cũng là điểm mà khách hàng rất thích ở Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có là một đơn vị uy tín?

Uy tín Chủ đầu tư đã được khẳng định qua việc biến vùng đầm lầy, hoang sơ, không có đường mòn và không mang lại giá trị kinh tế trở thành một khu đô thị với các dự án Biệt thự, Villa, Căn hộ hạng sang vô cùng đẳng cấp. Trở thành một trong 10 công trình tiêu biểu của TPHCM trong thời kỳ đổi mới. 

phu-my-hung

Không đặt tham vọng sẽ trở thành Top đầu trên thị trường Bất động sản. Điều duy nhất Phú Mỹ Hưng hướng tới là tối đa lợi nhuận cho người mua nhà. Vì vậy, những dự án Phú Mỹ Hưng triển khai đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Điều cốt lõi chính là tạo nên sự khác biệt, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về không gian sống.

Trong giai đoạn đầu tiên, khi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng công bố quy hoạch tổng thể phát triển đô thị này, rất nhiều người còn băn khoăn về tính khả thi của dự án. Tuy nhiên, tất cả những chi tiết trên bản vẽ đều được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai thực tế. Nhiều năm qua, mặc dù cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có nhiều thay đổi tích cực với sự vươn lên không ngừng của nền kinh tế nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn được coi là một đô thị kiểu mẫu của Việt Nam.

Những thành tựu đã đạt được của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

–  Giải thưởng Kiến trúc đô thị lần thứ 42 do Tạp chí Kiến trúc Tiến bộ Hoa Kỳ trao tặng tháng 1/1995

–  Giải thưởng danh dự về thiết kế đô thị năm 1997 do Viện Kiến trúc Hoa Kỳ trao tặng tháng 5/1997

– Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản do Báo Điện tử Vietnam Net trao tặng ngày 26/5/2007

–  Huân chương Lao Động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng ngày 28/12/2007.

–  Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng lần 3 năm 2008

–  Giải 10 doanh nghiệp lớn nhất do Bộ Ngoại giao trao tặng trong khuôn khổ Giải Ngôi sao Kinh doanh ngày 7/1/2008

– Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam năm 2018.

– Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 được trao bởi BCI Asia Awards

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng , TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan