Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Điểm danh ngay các trường học bên cạnh dự án Midtown Phú Mỹ Hưng

7/31/2023 16:15:46
news image

Mùa tuyển sinh niên khóa 2023-2024 đã đến và việc chuẩn bị các thủ tục nhập học cho con là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Để đảm bảo con có một môi trường học tập tốt nhất, nhiều gia đình đang tìm kiếm căn hộ gần trường học. Với dự án Midtown tại Phú Mỹ Hưng, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và tiện lợi cho con cái.

Với vị trí đắc địa tại Phú Mỹ Hưng, Midtown mang đến lợi thế "KHÔNG KHOẢNG CÁCH" với các tiện ích đô thị, đặc biệt là các trường học. Chỉ vài bước chân, bạn đã có thể tiếp cận được hệ thống trường học đa cấp bậc như Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường Quốc tế Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Sài Gòn, Canada và nhiều trường khác. Các trường học này cũng đã bắt đầu tuyển sinh cho năm học mới, và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website của từng trường.

Nếu bạn không muốn lo lắng về việc thể chất của con và muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc đi học hàng ngày, KDC Midtown  là một lựa chọn lý tưởng. Bạn không chỉ sở hữu một căn hộ tiện nghi và đẹp mắt, mà còn được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ việc sống gần trường học

Trường Nam Sài Gòn 

Trường Nam Sài Gòn có lịch sử lâu đời gồm các cấp bậc từ Mầm non đến Cấp 3, tọa lạc tại phường Tân Phú, đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trường được Phú Mỹ Hưng thành lập năm 1995 và đi vào hoạt động 5 năm, sau đó trao tặng lại cho Bộ Giáo dục quản lý và giáo dục đến nay. Trường thuộc những trường có mức học phí rẽ và chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại Phú Mỹ Hưng, trường ưu tiên xét tuyển đầu vào cho con em cư dân có hộ khẩu sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, đặc biệt cư dân tại phường Tân Phú

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý

Trường mang tên vị cố chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn CT&D và Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng – Ông Đinh Thiện Lý (Tên tiếng Anh là Lawrence S.Ting) – người đã được Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết ký quyết định truy tặng Huân chương hữu nghị ngày 28/12/2007.

Ông Đinh Thiện Lý là một doanh nhân nước ngoài, đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, những gì ông làm được cho Việt Nam quả thực là ấn tượng và rất đáng khâm phục. Lúc sinh thời, ông luôn quan tâm đến giáo dục với niềm tin: nhân tài là vốn quý của một quốc gia, chăm lo đào tạo nhân tài sẽ đem đến phồn vinh cho đất nước.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Trường Tiểu học Lê Văn Tám là một địa điểm được đánh giá cao trong lĩnh vực Trường tiểu học với hơn 28 review với tổng số điểm là 4.6/5 sao. Các bình luận tốt chiếm tới 89%, đây là một địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con mình. Bên cạnh đó, trường cũng đã lên tiếng phản hồi và giải quyết các khiếu nại từ các bình luận xấu gây ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín của trường.

Trường Tiểu Học Lê Văn Tám - Tạ Quang Bửu ở Hà Nội | Foody.vn

Trường Quốc tế Renaissanse

Trường được thành lập vào năm 2007 và có diện tích khoảng 10000 mét vuông, tọa lạc ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là trường có hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại với rất nhiều các cấp học từ trường mầm non cho đến 18 tuổi và tất nhiên, chất lượng giáo viên ở đây cũng rất được chú trọng.

Các giáo viên của trường đều đến từ Anh Quốc. Họ giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh như vậy sẽ giúp cho con bạn có được lượng kiến thức chắc chắn và rất tốt trong hệ thống trường học tại Phú Mỹ Hưng.

CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ - :: VIVOTEK.VN ::

Trường Quốc tế ABC

Đây là ngôi trường đã được thành lập từ rất lâu (năm 1995). Trường quốc tế ABC là ngôi trường dành cho con em của người nước ngoài và những người Việt Nam có điều kiện về kinh tế. Trường gồm 700 học sinh từ 2 đến 17 tuổi. Tất cả các sách của các em đều được nhập khẩu từ Anh quốc và được học theo chương trình tại nước này. Các thiết bị như điều hòa, quạt trần và một số các thiết bị khác đều đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Các khu vực hoạt động thể chất cũng được trang bị rất đầy đủ.

Trường Quốc tế ABC - Quận 7


 

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan