Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Mặt bằng shophouse Panorama Phú Mỹ Hưng quận 7

8/8/2023 03:15:30
news image

TỔNG QUAN DỰ ÁN PANORAMA

  • Tên dự án: Panorama
  • Diện tích lô đất: 24,054 m2
  • Vị trí lô đất: Lô CN5 , Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7
  • Quy mô dự án: 3 block cao 16 tầng
  • Số lượng căn hộ: bao gồm 276 căn hộ diện tích 
  • Số lượng shophouse ( Tầng 1-2): 122- 374m2
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Surv Thượng Hải

GIỚI THIỆU SHOPHOUSE PANORAMA

The Panorama Quận 7 Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp bậc nhất khu kênh đào với lô đất 2,45 ha có hình tam giác. Trước mặt dự án là đường Trần Văn Trà với phía bên kia đường là dải công viên, đường chạy bộ ven sông được quy hoạch xanh mát và dòng sông cảnh quan thơ mộng mát mẻ. Phía sau dự án là con đường Tôn Dật Tiên cùng dòng kênh đào trong trẻo cùng hệ thống cảnh quan, tiểu cảnh tuyệt đẹp là nơi vui chơi, chụp hình, ngắm cảnh của rất nhiều người dân cả trong và ngoài Phú Mỹ Hưng.

Vì sở hữu vị trí đắc địa, gần như trung tâm của thành phố nên từ The Panorama, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện lân cận cũng như tiếp cận các tiện ích giáo dục, y tế, giải trí, ăn uống.

Phú Mỹ Hưng mở bán 12 căn Shophouse Panorama mặt tiền Tôn Dật Tiên và Nguyễn Đức Cảnh có diện tích 128-547m2 với quy mô 1 trệt - 1 lầu.

Mặt bằng shophouse Panorama Phú Mỹ Hưng quận 7

Mặt bằng tầng hầm

Mặt bằng tầng trệt 

Mặt bằng tầng 2

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mặt bằng shophouse Panorama Phú Mỹ Hưng quận 7, TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan