Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Riviera Point có những dịch vụ shophouse nào

7/9/2023 15:48:44
news image

Tổng quan dự án Riviera Point

Riviera Point là sự hợp tác giữa Keppel Land và Tấn Trường, tọa lạc tại 584 Huỳnh Tấn Phát, ngay trung tâm hành chính Quận 7, kết nối thông suốt với đầy đủ dịch vụ như trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, bệnh viện FV, Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC),… Không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng kết nối đồng bộ của Quận 7, chủ đầu tư dự án còn phát triển hạ tầng kết nối của khu vực nhằm phục vụ tốt cho cộng đồng.

Tổng thể Riviera Point bao gồm 4 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (1A) của dự án Riviera Point Quận 7 đã bàn giao nhà vào cuối năm 2014.
  • Giai đoạn 2 (1B) của dự án với tên gọi The View đã cất nóc vào tháng 6/2018 và sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2019.
  • Giai đoạn 3 (1C) mang tên The Infiniti ra mắt thị trường khu Nam vào quý 4/2018 có quy mô 4 toà tháp cao từ 39 – 40 tầng với hơn 800 căn hộ cao cấp.
  • Giai đoạn 4 (1D) sẽ là giai đoạn cuối của dự án với toà căn hộ mang tên The Loft dự kiến mở bán trong năm nay.

Lý do tại sao nên chọn shophouse Riviera Point là kênh đầu tư lâu dài

Dự án Riviera Point đã được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian cùng khả năng đầu tư khai thác lợi nhuận, tính thanh khoản tốt, thích hợp để an cư, đầu tư sinh lời. Chủ đầu tư của dự án là Keppel Land – thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Châu nên cũng chính là một bảo chứng cho sức hút dự án này.

The View Riviera Point | Chủ đầu tư Keppel Land | Quận 7, TP. HCM

Một số lý do tại sao nên đầu từ shophouse tại RivieraPoint

Vị trí thuận lợi: Riviera Point nằm ở trung tâm khu Nam Sài Gòn, thuộc quận 7, TP.HCM. Vị trí này có kết nối giao thông thuận tiện, gần các tuyến đường chính và các khu đô thị phát triển. Điều này giúp thu hút khách hàng và mang lại tiềm năng cho việc kinh doanh.

Tiện ích xung quanh: Khu vực Riviera Point được xây dựng và phát triển theo mô hình "từng khu phức hợp", nghĩa là có sự kết hợp giữa căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ khác. Sự đa dạng này tạo ra một môi trường thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng.

Tiềm năng phát triển: Riviera Point thuộc khu vực đang trong quá trình phát triển của TP.HCM. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế và dân số, khu vực này đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho người dân và doanh nghiệp. Điều này tạo ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Các dự án phát triển trong tương lai: Ngoài các tiện ích hiện có, khu vực Riviera Point cũng có nhiều dự án phát triển khác đang được xây dựng, như trung tâm thương mại, công viên, khu công nghiệp, và các dự án hạ tầng khác. Những dự án này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm đến mới và tăng cường giá trị của khu vực.

Đó là một số điểm cơ bản về lý do lựa chọn đầu tư shophouse tại Riviera Point. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên nghiên cứu kỹ và tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản, điều kiện pháp lý, và tư vấn từ chuyên gia để đảm bảo rằng đây là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

 

 


 

 

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan