Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 - háo hức bước vào năm học mới

8/2/2023 14:02:36
news image

Nếu Quý Phụ huynh đang cần tìm cho mình 1 nơi ở vừa chung tuyến, vừa gần trường Đinh Thiện Lý 2 thì ngày 24/9/2022 này Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán dự án căn hộ Horizon ở Hồ Bán Nguyệt. Đây là dự án cao cấp nhất tại Phú Mỹ Hưng và liền kề với Hồ Bán Nguyệt, cách Cầu Ánh Sao đúng 100 mét, rất thuận tiện cho việc đưa đón con cũng như sử dụng các tiện ích tuyệt vời n gay dưới chân nhà mình.

Địa chỉ trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 ở đâu?

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 tọa lạc 4 mặt tiền đường Tân Phú, đường Raymondienne, đường Trần Văn Trà và đường B – Bắc, thuộc phường Tân Phú – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những con đường có bề rộng lòng đường lớn, xe hơi đưa đón thỏa mái, dễ dàng và thuận tiện. Có nhiều hướng đi nên không kẹt xe, không phải chờ con xa. Đồng thời, vỉa hè thông thoáng, giúp con trẻ di chuyển an toàn, giờ cao điểm sẽ có bảo vệ Phú Mỹ Hưng kết hợp bảo vệ riêng của trường phân làn giúp học sinh sang đường an toàn. 

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2

Trường có quy mô gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 4 tầng cao. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công với tổng giá trị gói thầu gần 400 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ được Hòa Bình khởi công xây dựng vào đầu tháng 4/2021, thời gian thi công trong vòng 342 ngày. Trường được xây dựng trên lô đất ký hiệu C20 trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, do công ty kiến trúc SURV (Thượng Hải) thiết kế theo mô hình như một “campus” thu nhỏ.

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 có 4 mặt tiền vô cùng thông thoáng, sạch và đẹp

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 học phí bao nhiêu 1 tháng? 

Nếu phụ huynh đang tìm cho mình một một môi trường học tập tốt cho con, an tâm về sự phát triển của trẻ thì Đinh Thiện Lý là ngôi trường không thể bỏ qua, học phí cho cấp 2 và cấp 3 chỉ khoảng 10 triệu/tháng. Nếu phụ huynh đang có nhà tại Phú Mỹ Hưng sẽ được ưu tiên cộng điểm khi thi đầu vào trường Đinh Thiện Lý. 

Trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 tuyển sinh cấp mấy? 

Trường Đinh Thiện Lý chỉ tuyển sinh cấp 2 và cấp 3. Phụ huynh có thể cho con học mầm non và cấp 1 ở trường Nam Sài Gòn, sau đó cấp 2 và cấp 3 chuyển vào Đinh Thiện Lý hoặc có thể cho con học từ mầm non đến cấp 3 tại trường Nam Sài Gòn vẫn được.

Trường Đinh Thiện Lý có xe đưa rước không?

Trường Đinh Thiện Lý có xe đưa rước từ nhà đến trường tất cả các ngày trong tuần, ưu tiên cho con em có hộ khẩu tại Phú Mỹ Hưng.

Nếu phụ huynh đang tìm cho mình ngôi nhà gần trường Đinh Thiện Lý để con tiện đi lại và học tập thì có thể tham khảo dự án The Peak – Midtown, dự án Riviera point,… cùng chung tuyến Phường Tân Phú – Quận 7 (cùng phường Tân Phú với trường Đinh Thiện Lý 2).

Bước tiến mới trong năm học mới

Việc khánh thành và đi vào hoạt động Cơ sở 1 đúng vào kỷ niệm 15 năm thành lập trường là một bước ngoặt lớn của Trường Đinh Thiện Lý, mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường Đinh Thiện Lý cơ sở 2 - háo hức bước vào năm học mới, TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé
 

 

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan