Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Trường mầm non song ngữ tại khu vực quận 7

8/8/2023 08:58:25
news image

 

Trường Mầm Non Princeton Academy Premier - Phú Mỹ Hưng

Cơ cở vật chất

Khi học tại Trường Mầm Non Princeton Academy Premier - Phú Mỹ Hưng, trẻ sẽ được:

  • Học 9 môn giáo dục sớm Mỹ - Phát triển trí tuệ vượt trội.
  • Phương pháp giáo dục độc quyền Peak
  • Chương trình Tiếng Anh cả ngày.
  • Tham gia các môn học ngoại khoá, các môn thể chất: Tiếng Hoa, Yoga, Zumba, Football, Golf, Piano, Basketball .
  • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo.

Trường Mầm Non La Mia Casa Montessori - Nam Viên

Trường Mầm Non La Mia Casa Montessori - Nam Viên

La Mia Casa được vận hành trên nền tảng triết lý của bà Maria Montessori, thông qua môi trường được chuẩn bị sẵn tạo cho trẻ những cơ hội được trải nghiệm và được làm mọi công việc qua chính đôi tay của mình và từ đó người lớn trong môi trường quan sát được trẻ và định hướng cho trẻ phát triển theo cách của riêng mình.  LA MIA CASA theo tiếng Ý có nghĩa là NHÀ CỦA CON.

Trường Mầm Non Song Ngữ Voi Con (JumboKiz) - Phú Mỹ

Ảnh thumbnail 0

Trường Mầm Non Song Ngữ Voi Con (JumboKiz) - Phú Mỹ được xây dựng trong khu biệt lập tạo không gian thoáng mát, thuận tiện cho Phụ Huynh đang sinh sống và làm việc quanh đây, với sân thoáng rộng có hồ bơi và sân cát để các cô tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, học tập đa dạng cho trẻ. Trường có 2 hệ Song Ngữ và hệ lớp có Tiếng Anh để Phụ Huynh dễ dàng lựa chọn

Trường Mầm Non Song Ngữ Hành Tinh Xanh ( Green Planet Kindergarten ) - Quận 7

Ảnh thumbnail 0

Trường Mầm Non Song Ngữ Hành Tinh Xanh ( Green Planet Kindergarten ) - Quận 7 là thành viên của Công ty cổ phần Vision Education (Vision Education Corp), một doanh nghiệp chuyên về giáo dục mầm non, xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non chất lượng cao ở Việt Nam. Green Planet Kindergarten là một trong 4 hệ thống trường mầm non song ngữ với tổng 20 cơ sở được quản lý bởi công ty Vision Education, hoạt động trên nguyên tắc: Yêu thương - Tôn trọng - Hợp tác - Đam mê - Sáng tạo.

Với 2 cơ sở Hành Tinh Xanh:

  • The Pegasuite Campus - Quận 8 - Tầng 1,2 Tòa nhà Pegasuite 1002 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Phú Mỹ Campus - Quận 7 - Chung cư lô C, Khu nhà ở Phú Mỹ, Đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 6 - Hoàng Quốc Việt, Quận 7

Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo CS 6 - Hoàng Quốc Việt, Quận 7

Chương trình giáo dục của Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo là sự kết hợp hài hòa của 3 trụ cột: Montessori, STEAM và Thông Minh Cảm Xúc Sanford Harmony, giúp trẻ phát triển toàn diện, kích thích sự sáng tạo và tư duy logic, hỗ trợ trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, hợp tác và quản lý cảm xúc, và đặc biệt, giúp trẻ yêu thích việc học ngay từ những năm tháng đầu đời.Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình tiền tiểu học cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn học tập tiếp theo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường mầm non song ngữ tại khu vực quận 7, TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan