Quận 7 có gì

Khám phá Quận 7 hoặc tìm kiếm căn hộ và shophouse tại Quận 7.

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý - Phú Mỹ Hưng

8/2/2023 06:13:22
news image

Những năm gần đây, Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý được nhiều phụ huynh và học sinh nhắc đến như một trong những cơ sở giáo dục chất lượng cao của Thành phố bởi chương trình giáo dục toàn diện, phương pháp giảng dạy tích cực cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và cũng là một trong những ngôi trường tư thục có tỷ lệ “chọi” tuyển sinh đầu vào khá cao và số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh của trường

Vị Trí Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý - Phú Mỹ Hưng

Cơ sở 1 của trường Đinh Thiện Lý tọa lạc tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, trong bán kính từ 200-800m đến các khu căn hộ Cardinal Court, The Peak và Phu My Hung The Horizon nên giúp gia tăng thêm tiện ích giáo dục cho cư dân tại các khu phố.

Tầm nhìn và sứ mệnh trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý

Tầm Nhìn

Trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam có thể hội nhập quốc tế thông qua việc đào tạo ra những công dân có năng lực cạnh tranh toàn cầu với tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và tinh thần phục vụ.

Sứ Mệnh

Mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục toàn diện và đầy thử thách nhằm chuẩn bị hành trang cho các em bước vào một thế giới luôn thay đổi, đồng thời phát triển khả năng học tập suốt đời để giúp các em sẵn sàng đảm nhận những trọng trách và đáp ứng được những kỳ vọng đối với thế hệ công dân

Cơ sở vật chất trường Đinh Thiện Lý Phú Mỹ Hưng ra sao?

Trường Đinh Thiện Lý tọa lạc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với kiến trúc hiện đại, thông thoáng và nhiều mảng xanh. Trường được đầu tư các trang thiết bị tối tân, phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy và học tập. Không gian học tập và vận động của học sinh gồm 55 phòng học chuẩn, 11 phòng thí nghiệm, 3 phòng máy tính, 1 xưởng vẽ mỹ thuật, 2 phòng học múa, 1 phòng Maker Lab, 1 phòng Studio, 1 phòng học nhạc, 1 phòng học dinh dưỡng, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng tập bóng bàn, sân cầu lông, nhà thi đấu đa năng,…

Phòng học

Tất cả các phòng học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu, hệ thống âm thanh, điều hòa trung tâm, wifi, … Phòng học cũng chính là phòng bộ môn, được trang trí theo đặc thù môn học để tạo cảm hứng học tập cho học sinh.

Các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả công tác thực hành thí nghiệm và nghiên cứu khoa học của học sinh. Thư viện trường Đinh Thiện Lý có diện tích 555 m2, được thiết kế theo mô hình thư viện mở với hàng nghìn đầu sách, đáp ứng tốt nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.


Trường Đinh Thiện Lý có khu tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, khu luyện tập thể dục thể thao trong nhà và nhà thi đấu đa năng hiện đại. Đây là những không gian vận động lý tưởng để rèn luyện thể chất và phát triển năng khiếu thể thao cho học sinh.

Ngoài ra, hội trường có sức chứa 400 người, với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, hòa nhạc và biểu diễn nghệ thuật của học sinh.

Trường Đinh Thiện Lý được Microsoft công nhận là trường học sáng tạo

Trường Đinh Thiện Lý là trường phi lợi nhuận do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Trường Đinh Thiện Lý là một trong những trường top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất vượt trội. Trường có xe đưa đón, nhiều chương trình học (mở rộng, cốt lõi, phát triển), cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa liên tục, hoạt động từ thiện hàng năm, đầu vào tuyển chọn khắt khe. Trường Đinh Thiện Lý thuộc danh sách các trường Pathfinder thuộc chương trình Trường học sáng tạo toàn cầu được công bố. Trường Đinh Thiện Lý vinh dự đã được lựa chọn để trở thành một trong 56 Pathfinder School toàn cầu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý  Phú Mỹ Hưng đình đám tại quận 7, TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Đừng quên truy cập ngay https://lamanhpmh.com nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án bất động sản đình đám tại khu vực quận 7 TP.HCM nhé

Các bài viết liên quan

Khám phá các nội dung liên quan